TĂNG THÊM PHÚC KHÍ NHỜ ĐEO VÒNG TAY : " NHẤT TINH MỆNH CHIÊU TÀI PHÙ ". - Kinh Nghiệm Phong Thủy

Nên Đọc

Post Top Ad

Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

TĂNG THÊM PHÚC KHÍ NHỜ ĐEO VÒNG TAY : " NHẤT TINH MỆNH CHIÊU TÀI PHÙ ".LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA MÀU SĂC CỦA BẢN MỆNH  VỚI TỬ VI CỦA GIA CHỦ ( TỨC LÀ NGƯỜI ĐEO ) ĐỂ CHO SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO NHẤT RA ĐỜI .

Cung Mệnh có ảnh hưởng mạnh và mang tính chủ đạo từ khi mới sinh đến ngoài 30 tuổi, thời gian này cung Thân cũng đã ảnh hưởng rồi nhưng thụ động. Sau 30 tuổi người ta bước vào giai đoạn thành thục,các sao tọa thủ cung Mệnh ảnh hưởng yếu đi trở thành thụ động, các sao tọa thủ cung Thân ảnh hưởng mạnh lên mang tính chủ đạo, chi phối mọi hành vi và phát triển của con người từ lúc đó đến lúc chết. Theo ý kiến các chuyên gia phong thủy: Từ lúc lọt lòng mẹ cho đến năm 30 tuổi, phải căn cứ vào cung Mệnh để xem xét một sự tốt xấu và luận đoán vận hạn, còn từ 30 tuổi trở đi, phải căn cứ vào cung Thân, nhưng dù sao cũng vẫn phải chú ý đến cung Mệnh.


Tuy nhiên sự ảnh hưởng này mang tính kế thừa của cả quá trình phát triển liên tục của con người, Các sao cung Thân ảnh hưởng dựa trên nền những gì đã được tạo ra bởi các sao cung Mệnh trong giai đoạn trước cũng như ảnh hưởng còn lại nhạt nhoa của Mệnh trong giai đoạn này. Vì thế cổ nhân vẫn thường dùng cung Thân để xem về hậu vận ngoài 30 tuổi trở đi của con người. Hai cung Mệnh và Thân liên quan mật thiết với nhau như một thể thống nhất trong một quá trình liên tục của một cá nhân nên phải xem phối hợp. 


VÒNG TAY HỢP MỆNH THÔI CHƯA ĐỦ , MÀU SẮC HỢP MỆNH THÔI CHƯA ĐỦ, MÀ LÀ THÊM SỰ ĐỈNH CAO CỦA NHẤT TINH MỆNH TRONG THẬP NHỊ ĐỊA CHI, VÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA THIÊN CAN ĐỊA CHI ĐỂ TÌM RA MÀU SẮC CỦA MỆNH ĐỂ TĂNG THÊM PHÚC KHÍ CHO NGƯỜI ĐEO.

CHÚ THÍCH “ QUAN THẾ ÂM CHIÊU TÀI PHÙ “ :KHI THỈNH VÒNG SẼ KÈM THEO LÁ PHÙ , PHÙ ĐƯỢC CHIA LÀM 2 PHẦN , 1 LÀ THẦY SẼ TRÌ CHÚ VẼ VÀO 3 CHARM TAM TINH . PHẦN CÒN LẠI LÀ LÁ BÙA ĐƯỢC THẦY MASTER NAM FENGSHUI VẼ VÀ ĐƯỢC TRÌ CHÚ . GIA CHỦ CÓ THỂ ĐẶT SAU LƯNG TƯỢNG PHẬT MẸ QUAN ÂM ( NẾU NHÀ CÓ THỜ ) HOẶC ĐỂ SAU BÀI VỊ BÀN THỜ THẦN TÀI HẰNG NGÀY THẮP NHANG CẦU NGUYỆN .

TRÊN VÒNG TAY CÓ KHẮC 3 CHỮ PHÚC HƯNG GIA MANG THEO Ý NGHĨA GIA ĐẠO QUÝ VỊ LUÔN ĐƯỢC BÌNH ANHẠNH PHÚC VÀ HƯNG THỊNH .

VÒNG TAY LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN VÀ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM TỪ NĂM 2009 ĐẾN NAY MỚI CHO RA MẮT SẢN PHẨM .

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

loading...

Trang