CÁCH ĐỔI VẬN NHỜ ĐEO VÒNG TAY : " NHỊ TINH HỢP VẬN CHIÊU TÀI PHÙ " . - Kinh Nghiệm Phong Thủy

Nên Đọc

Post Top Ad

Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

CÁCH ĐỔI VẬN NHỜ ĐEO VÒNG TAY : " NHỊ TINH HỢP VẬN CHIÊU TÀI PHÙ " .

VÒNG NHỊ TINH HỢP VẬN CHIÊU TÀI PHÙ:

LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA MÀU SĂC CỦA BẢN MỆNH  VỚI TỬ VI CỦA GIA CHỦ ( TỨC LÀ NGƯỜI ĐEO ) ĐỂ CHO SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO NHẤT RA ĐỜI .

Bây giờ chúng tôi xin nói đến cung nhị hợp của Mệnh hay Thân. Quý vị cứ kiểm điểm mà coi: tất cả các trường hợp cung nhị hợp, đều có Hành sinh cho nhau, không có trường hợp nào khắc. Hoặc là sinh xuất, hoặc là sinh nhập, chỉ có sinh mà thôi.

Quý vị lại kiểm điểm tất cả các lá số, đều thấy:

- Cung Mệnh bao giờ cũng nhị hợp với một trong các cung Bào, Tử, ách, Nô, Điền, Phụ mẫu

- Cung Thân (tại Thê, Tài, Thiên Di, Quan lộc hay Phúc đức) bao giờ cũng nhị hợp với một trong các cung vừa kể (Bào, Tử tức, ách, Nô, Điền, Phụ mẫu).

Sự bố trí của các cung Mệnh và Thân và các cung Nhị hợp tất nhiên phải có ý nghĩa hoặc Mệnh hay Thân mình sinh cho các cung nhị hợp đó (sinh xuất), hoặc các cung đó sinh cho Mệnh hay Thân mình (sinh nhập).

VÒNG TAY HỢP MỆNH THÔI CHƯA ĐỦ , MÀU SẮC HỢP MỆNH THÔI CHƯA ĐỦ, MÀ LÀ THÊM SỰ ĐỈNH CAO CỦA NHỊ TINH HỢP TRONG THẬP NHỊ ĐỊA CHI, VÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA THIÊN CAN ĐỊA CHI ĐỂ TÌM RA MÀU SẮC CỦA MỆNH ĐỂ TĂNG THÊM PHÚC KHÍ CHO NGƯỜI ĐEO.TRONG NHỊ TINH HỢP LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA NHỊ HỢP TRONG TỬ VI, GIÚP GIA CHỦ TRÁNH ĐƯỢC HẠN XẤU CỦA NĂM, TRÁNH CÁC SAO XẤU, TRONG NĂM CÓ NHỮNG THÁNG TỐT CŨNG CÓ NHỮNG THÁNG XẤU, CÓ NGÀY TỐT CŨNG CÓ NGÀY XẤU, CÓ GIỜ TỐT CŨNG CÓ GIỜ XẤU, NHỊ TINH HỢP LÀ DÙNG 2 LINH VẬT HỢP MỆNH TRONG NHỊ HỢP ĐỂ HOÁ GIẢI CÁC ĐIỀM XẤU TRONG GIỜ NGÀY THÁNG NĂM XẤU CỦA GIA CHỦ, MỖI LINH VẬT CÓ 1 KẾT TINH RIÊNG CỦA MỖI LINH VẬT , VÀO NHỮNG NGÀY GIỜ THÁNG NĂM TỐT THÌ NHỊ TINH HỢP NÀY SẼ BỔ TRỢ MAY MẮN CÀNG NHIỀU HƠN CÀNG LỘC PHÚC HƠN CHO GIA CHỦ, VỚI NHỮNG AI HAY LÀM VIỆC THIỆN, HAY ĐI CHÙA CẦU AN, HAY LÀM CÔNG ĐỨC THÌ CÔNG HIỆU NGÀY CÀNG CAO HƠN .

KHI THỈNH VÒNG SẼ KÈM THEO LÁ PHÙ , PHÙ ĐƯỢC CHIA LÀM 2 PHẦN , 1 LÀ THẦY SẼ TRÌ CHÚ VẼ VÀO 3 CHARM TAM TINH . PHẦN CÒN LẠI LÀ LÁ BÙA ĐƯỢC THẦY MASTER NAM FENGSHUI VẼ VÀ ĐƯỢC TRÌ CHÚ . GIA CHỦ CÓ THỂ ĐẶT SAU LƯNG TƯỢNG PHẬT MẸ QUAN ÂM ( NẾU NHÀ CÓ THỜ ) HOẶC ĐỂ SAU BÀI VỊ BÀN THỜ THẦN TÀI HẰNG NGÀY THẮP NHANG CẦU NGUYỆN .

TRÊN VÒNG TAY CÓ KHẮC 3 CHỮ PHÚC HƯNG GIA MANG THEO Ý NGHĨA GIA ĐẠO QUÝ VỊ LUÔN ĐƯỢC BÌNH ANHẠNH PHÚC VÀ HƯNG THỊNH .

VÒNG TAY LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN VÀ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM TỪ NĂM 2009 ĐẾN NAY MỚI CHO RA MẮT SẢN PHẨM .

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

loading...

Trang